Năm 2022 : 4.906

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2022

Lễ Kết nạp đảng viên 02 đồng chí Phan Thị Trà Mi và Nguyễn Thị Thà

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Quyết Thắng, Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường MN Tuổi Thơ nhiệm kỳ 2022- 2025 về việc phát triển đảng viên. Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Kon Tum về việc kết nạp đảng viên. Được sự nhất trí của Đảng ủy phường Quyết Thắng, Chi bộ trường MN Tuổi Thơ tổ chức kết nạp 02 quần chúng Phan Thị Trà Mi và Nguyễn Thị Thà vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Về dự lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ trường MN Tuổi Thơ có đồng chí Trần Anh Dũng, phó bí thư đảng ủy phường Quyết Thắng, chủ tịch HĐND phường Quyết Thắng và các đồng chí trong chi bộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, chi bộ trường mầm non Tuổi Thơ đã có 13 đảng viên (11 chính thức, 02 dự bị). Trong thời gian tiếp theo chi bộ sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những ưu điểm đã làm được, làm tốt nhiệm vụ và đảng và nhà nước giao phó.