Năm 2022 : 2.302

Ngày hội "Bé đến trường" năm học 2022-2023 & Đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng nay 05/9/2022, trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức ngày hội "Bé đến trường" năm học 2022-2023 & Đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 được nhà trường chuẩn bị đặc biệt.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum, nhà trường tổ chức ngày hội "Bé đến trường" năm học 2022-2023 kết hợp đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 gọn nhẹ, nhưng vui tươi và có ý nghĩa trong dịp đầu năm học mới.

Sau một năm "không có ngày khai trường" do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cô và rò trường mầm non Tuổi Thơ đều mong đợi ngày hội đầu năm học đầy ý nghĩa này.

Chương trình ngày hội đươc nhà trường chú tâm xây dựng một cách sinh động, phù hợp với tính chất môi trường giáo dục mầm non.

Kết hợp với ngày hội "Bé đến trường" là đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Bà Lê Thị Thanh - Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước trong ngày hội "Bé đến trường"

Bà Chu Thị Như Quỳnh - Phó trưởng phòng nội vụ thành phố về dự ngày hội và trao bằng công nhận

Đại biểu trao giấy khen cho giáo viên đạt thành tích cao trogn năm học 2021-2022

Đại diện phụ huynh học sinh trao quà và giấy khen của Hội khuyến học thành phố cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Sau 2 năm căng thẳng do đại dịch covid19, với sự nỗ lực hết mình của tập thể CBGVNV và học sinh trường mầm non Tuổi Thơ, đến nay nhà trường đã dần ổn định và sẵn sàng chào đón một năm học mới hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công.