Năm 2022 : 2.302

Lễ ra trường hoàn thành GDMN và ngày hôi "Bé vào hè" năm học 2021-2022

Được sự cho phép của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Kon Tum. Trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức lễ ra trường cho các bé học sinh 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non vào ngày 25/5/2022 và tổ chức ngày hội " Bé vào hè" ngày 26/5/2022.

Toàn trường có 121 học sinh 5 tuổi được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non và sẵn sàng tâm thế tốt nhất để vào lớp 1.

Buổi lễ được diễn ra vui tươi với nhiều tiét mục văn nghệ của học sinh các khối lớp, các bé ngoan, biết vâng lời và rất chăm chú xem các bạn diễn văn nghệ.

Cô Hiệu trưởng Lê Thị Thanh phát biểu, chia sẻ cùng các bé về những ngày tháng gắn bó với trường mầm non Tuổi Thơ.

Ngày 26/5/2022, tổ chức ngày hội " Bé vào hè " năm học 2021-2022.

Trong ngày hội có 164 học sinh được khen thưởng danh hiệu "Bé giỏi, Bé ngoan", tuy nhiên chỉ có các em học sinh khối 4-5 tuổi và khối 5-6 tuổi tham dự, các bạn khối 3-4 tuổi và nhóm trẻ thì được cô giáo phát giấy khen và quà ở lớp.

Năm học 2021-2022 là một năm học khó khăn cho toàn ngành giáo dục nói chung và trường mầm non Tuổi Thơ nói riêng, vì cùng một lúc vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo công tác dạy học, chăm sóc. Lại một chuyến đó nữa đã sang sông, tập thể CBGVNV trường mầm non Tuổi Thơ và các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, chuẩn bị bước vào một mùa hè đầy niềm vui.