Tài nguyên mới
Năm 2024 : 1.112

Tiêm vacxin phòng chống covid19 cho trẻ 5 tuổi

Trường Mầm non Tuổi Thơ phối hợp với trạm y tế phường Quyết Thắng tiêm vacxin phòng chống covid 19 cho trẻ 5 tuổi.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo TP Kon Tum và các cấp chính quyền địa phương, trường mầm non Tuổi Thơ đã tuyên truyền, vận động phụ huynh cho con em trong độ tuổi 5 tuổi được tiêm vacxin phòng chống covid19 theo đúng quy định của ngành. Hiện nay, nhà trường có tổng số 122 trẻ 5 tuổi, nhưng chỉ có 92 trẻ đủ tuổi tiêm vacxin, trong đó có 48 trẻ đã tiêm mũi 01; 15 trẻ đã tiêm mũi 2; còn 01 số trẻ chưa tiêm mũi nào do nguyên nhân khách quan như trẻ bị ốm, sức khỏe yếu, chưa đủ tháng sinh để tiêm nên phụ huynh chưa cho trẻ tiêm. Trên đây là 01 số hình ảnh cán bộ y tế thực hiện tiêm vacxin cho trẻ tại trường.

Tác giả: Trường mầm non Tuổi thơ