Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 105
Năm 2022 : 4.906
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm. Với ý nghĩa cao quý bắt nguồn từ truyền thống tôn sư trọng đạo và những giá trị văn hoá ngàn đời của dân tộc ta. Trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm:

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề cao quý nhất

    Có một nghề không trồng cây vào đất

      Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm.

     Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam. Có thể nói, cha mẹ sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn, nhưng người khai tâm, khai trí, truyền thụ kiến thức, giúp ta nên người phần lớn là công lao của thầy cô giáo.

     Các thế hệ thầy cô giáo đã phát huy được truyền thống vẻ vang của nghề giáo và không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì những thế hệ học trò. Sự lao động miệt mài của các thế hệ nhà giáo chúng ta hôm qua và hôm nay đã và đang góp phần  đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà có những bước tiến mới, góp phần làm cho quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm 10 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, lãnh đạo trường mầm non Tuổi Thơ phối hợp cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cô giáo lão thành và đang công tác tại trường. Chúc các thầy cô luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.


Tác giả: Trường mầm non Tuổi thơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.