Tài nguyên mới
Năm 2024 : 1.109

TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY NGVN 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của cả nước kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, vào lúc 7h30p ngày 20/11/2018 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Vàng Anh tổ chức buổi tọa đàm cùng nhau hướng đến chào mừng ngày NGVN 20/11. Đây là dịp để các cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.

Đến tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của ông Đỗ Văn Đông - Bí thư Đảng ủy xã Kroong; bà Trần Thị Bích Hiền - Phó chủ tịch UBND xã Kroong; ông Đỗ Văn Mạnh - Phó ban đại diện CMHS, cũng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Toàn cảnh buổi tọa đàm 20/11
Đảng ủy, UBND xã Kroong tặng hoa và quà chúc mừng ngày NGVN

Ông. Đỗ Văn Mạnh - Phó ban đại diện CMHS lên tặng hoa và quà chúc mừng

Cô: Lê Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng đứng lên cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Đảng Ủy, UBND; ban đại diện CMHS,... đã dành cho nhà trường