Địa chỉ:  03 Phan Đình Phùng, P. Quyết Thắng, Tp.KonTum
Điện thoại:  0603863746

Hội nghị Viên chức-Người lao động năm học 2020-2021

Hội Nghị Viên chức-Người lao động năm học 2020-2021

Ngày 02 tháng 10 năm 2020 Trường mầm non Tuổi Thơ  đã tiến hành tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động, năm học 2020 - 2021.

Đến dự hội nghị có ông Hoàng Đức Nhã - chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum, Ông Lê Công Hòa - Trưởng ban BĐD hội cha mẹ học sinh; ông Trần Anh Kiệt - phó trưởng ban BĐD hội cha mẹ học sinh; Ông Hoàng Trung Dũng - Thành viên BĐD hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường.

Sau khi nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị. Chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng ký cam kết trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Viên chức - Người lao động trường năm học 2020 - 2021. Hội nghị tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum; Đảng ủy, chính quyền địa phương; BGH và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng quyết chí của toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, Trường mầm non Tuổi Thơ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà nghị quyết Hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn chủ trì hội nghị

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2020-2021

Tập thể trường MN Tuổi Thơ cùng đại biểu chụp hình lưu niệm