Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ:  03 Phan Đình Phùng, P. Quyết Thắng, Tp.KonTum
Điện thoại:  0603863746
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV tuyên truyền phòng chống đại dịch Corona

CBGVNV tuyên truyền phòng chống đại dịch Corona

Tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh

viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov)

 

Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đao tạo thành phố Kon Tum, nhà trường cho học sinh nghỉ học từ ngày 3/2/2020 đến ngày 9/2/2020, tổ chức cho CBGVNV nhà trường cho tổng dọn vệ sinh, dọn dẹp trường lớp, phun thuốc chống dịch Corona. Nhà trường xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (ncoV) và dịch bệnh mùa đông xuân năm 2020; phương án ứng phó khi có dịch bệnh xảy ra tại trường.

Chà rửa bàn ghế ở các lớp

Dọn vệ sinh trong lớp

Phối hợp Trung tâm y tế thành phố, trạm y tế phường Quyết Thắng phun hóa chất diệt khuẩn tại trường vào sáng ngày 04/02/2020.

Tuyên truyền truyền thông thông tới CB-GV-NV, học sinh và cha mẹ học sinh qua phương tiện thông tin, treo băng rôn, ấn phẩm tuyên truyền về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona và dịch bệnh mùa đông xuân trong nhà trường.

Theo dõi, quản lý tốt trẻ và CBGV-NV nhà trường, phát hiện sớm trường hợp mắc bệnh và nghi ngờ nhiễm bệnh, xử lý kịp thời, hạn chế lây lan trong nhà trường.

Tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh tăng cường các biện pháp phòng bệnh cho trẻ, tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người

Thực hiện tổng dọn vệ sinh môi trường, lớp học, đồ dùng đồ chơi trong lớp sach sẽ; đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, các điều kiện về  cơ sở vật chất cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Thường xuyên cho trẻ rửa tay hàng ngày bằng xà phòng; hướng dẫn trẻ che miệng và mũi khi ho hay hắt hơi.

Nhà trường tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh tại trường.

Báo cáo kịp thời tình hình dịch bệnh và tổ chức thực hiện qua bộ phận chuyên môn mầm non.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin tức
Facebook